ร่วมพิธีทำบุญจวนผู้ว่าราชการจังหวัด (31 ต.ค. 66)

(31 ตุลาคม 2566) เวลา 08.30 น. ณ จวนผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี(หลังใหม่) ตำบลปากแพรก อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี

------------------------------

ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี พร้อมด้วยผศ.ดร.ขวัญนรี กล้าปราบโจร รองอธิการบดี ผศ.จรายุทธ ประทีปวรกาญจน์ รองอธิการบดี ร่วมพิธีทำบุญจวนผู้ว่าราชการจังหวัด พร้อมถวายเพลแด่พระภิกษุสงฆ์เสริมความเป็นสิริมงคล โดยมีร้อยโท ทศพล ไชยโกมินทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี เป็นประธาน และพระเทพเมธาภรณ์ เจ้าคณะจังหวัดกาญจนบุรี เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ และพระสงฆ์ทรงสมณศักดิ์ รวมจำนวน 9 รูป เจริญพระพุทธมนต์ เพื่อความเป็นสิริมงคล พร้อมด้วย นายรณภพ เวียงสิมมา นายอธิสรรค์ อินทร์ตรา รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี นายยศวัฒน์ มาไพศาลสิน สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเขต 3 นายศักดิ์ดา วิเชียรศิลป์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเขต 4 นายอำเภอทั้ง 13 อำเภอ หัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมพิธีจำนวนมาก

จากนั้นเวลา 09.30 น. ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี ได้บูชาพระรัตนตรัย และพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ในการทำบุญจวนผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี เพื่อความเป็นสิริมงคล โดยผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี หัวหน้าส่วนราชการ นายอำเภอ และผู้แทนหน่วยงาน ร่วมถวายจตุปัจจัยไทยธรรมและถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ พร้อมทั้งกรวดน้ำรับพร เป็นอันเสร็จพิธีฯ

-----------------------------

รับสมัครนักศึกษาออนไลน์ http://register.kru.ac.th/reg/

IG: kru.university โทร 034-534059-60