การประชาสัมพันธ์ การสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิเพื่อเป็นกรรมการบริหารความเสี่ยง มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี โดยรับการเสนอชื่อระหว่างวันที่ 21 พฤศจิกายน - 8 ธันวาคม 2566 ในวันและเวลาราชการ ที่งานบริหารทั่วไป กองกลาง สำนักงานอธิการบดี โดยสามารถดาวน์โหลดแบบฟอรมการเสนอชื่อได้ตามลิงก์นี้ค่ะ