พิธีเปิดและงานเลี้ยงในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 (13 พ.ย. 66)

-------------------------------------

วันที่ 13 พ.ย. 66 เวลา 17.00 น. ที่สนามกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ผศ.ดร.ณรงค์เดช รัตนานนท์เสถียร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เป็นประธานในการกล่าว รอบคัดเลือก เขตภาคกลาง “กาญจน์เกมส์” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-17 พฤศจิกายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

ภายในงานยังได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหาร ผู้แทนจากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ผู้แทนคณะกรรมการกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย คณาจารย์ ตัวแทนจากมหาวิทยาลัยต่างๆ นักศึกษา เข้าร่วมในพิธีเปิด ภายในงานประกอบด้วยการเดินขบวนพาเหรดจากทั้ง 21 มหาวิทยาลัย และการแสดงในพิธีเปิด จากนั้นในเวลา 18.00 น. ได้มีงานเลี้ยงต้อนรับ ในส่วนของงานเลี้ยงต้อนรับมีพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณให้มหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมการแข่งขัน มอบโล่ประกาศเกียรติคุณให้กับผู้สนับสนุนในการจัดการแข่งขันและเอื้อเฟื้อสถานที่ต่างๆ

สำหรับการจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยในปัจจุบันจัดขึ้นต่อเนื่อง เป็นประจำซึ่งมหาวิทยาลัยที่มีความพร้อมและสมัครใจจะหมุนเวียนกันเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน โดยมีสำนักปลัดกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ให้การสนับสนุน เรื่องงบประมาณในการจัดการแข่งขัน และในปีนี้มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีได้รับเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขัน กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย รอบคัดเลือก เขตภาคกลาง ครั้งที่ 49 “กาญจน์เกมส์” และถือโอกาสในการเฉลิงฉลองครบรอบ 50 ปี ของมหาวิทยาลัย ซึ่งจะจัดขึ้น ในระหว่างวันที่ 13-17 พ.ย. 2566 เพื่อคัดเลือกนักกีฬาไปแข่งขันต่อในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 “นนทบุรีเกมส์” วันที่ 27 มกราคม - 5 กุมภาพันธ์ 2567 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม ต่อไปค่ะ

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี นักศึกษาสาขาวิชาออกแบบดิจิตอลคอนเทนต์ และนักศึกษาสาขาวิชาสื่อใหม่และมัลติมีเดีย

รับสมัครนักศึกษาออนไลน์ http://register.kru.ac.th/reg/

IG: kru.university โทร 034-534059-6

รับชมภาพทั้งหมดได้ที่ https://www.facebook.com/media/set/?set=a.664962215826394&type=3