การประชุม ทปอ. มรภ. ครั้งที่ 2 (8 มี.ค.67)

------------------------------

วันที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุมพิกุล อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี พร้อมด้วย ผศ.ดร.ขวัญนรี กล้าปราบโจร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เข้าร่วมการประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ (ทปอ. มรภ.) ครั้งที่ 2 (173)/2567

.

โดยมีคุณศุภมาศ อิศรภักดี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) เป็นประธานในที่ประชุมพร้อมบรรยายพิเศษ เรื่องแนวทางการในการดำเนินงานร่วมกันของกระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และร่วมลงนาม MOU ระหว่าง

หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนากำลังคน และทุนด้านการพัฒนาสถาบันอุดมศึกษา การวิจัยและการสร้างนวัตกรรม (บพค.) และมหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง อีกทั้งรัฐมนตรี กระทรวง อว. ยังเป็นประธานในการมอบป้าย กิจกรรม U Live ให้แก่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง

-----------------------------

ภาพ : งานประชุมและพิธีการ มรภ.กาญจนบุรี

ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี