MOU พัฒนาศักยภาพการจัดการเรียนรู้ และการอำนวยการเรียนรู้ทางด้านวิทย์ คณิตย์และเทคโนโลยี (11 มี.ค. 67)

----------------------------

ในวันที่ 11 มีนาคม 2567 ณ ห้องพี่โอนี่ ชั้น 6 อาคาร ล็อบบี้ โรงแรมทีเค พาเลช แอนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร เข้าร่วมงานพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการพัฒนาครูบุคลากรทางการศึกษาและนักศึกษาวิชาชีพครู เพื่อพัฒนาศักยภาพการจัดการเรียนรู้ และการอำนวยการเรียนรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี ระหว่าง สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) กับ มหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง

.

โดยมีสาระสำคัญตามบันทึกลงนามเพื่อร่วมกันในการพัฒนาศักยภาพครู ผู้บริหารสถานศึกษา ศึกษานิเทศก์ ที่ส่งผลต่อการพัฒนาความรู้ ทักษะ สมรรถนะ และเจตคติต่อการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยีของนักเรียน ตลอดจนเพื่อร่วมกันพัฒนาศักยภาพนักศึกษาวิชาชีพครู ที่ส่งผลต่อการพัฒนาความรู้ ทักษะ สมรรถนะและเจตคติต่อการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยีของนักเรียน และเพื่อเสริมสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการกับอาจารย์ผู้สอนของมหาวิทยาลัยราชภัฏ และนักวิชาการของสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ในการพัฒนาหลักสูตรเพื่อส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาทางด้านวิทยาศาสตร์ศึกษา และคณิตศาสตร์ศึกษา สำหรับบันทึกลงนามความร่วมมือฉบับดังกล่าวมีระยะเวลาของสัญญา 4 ปี คือระหว่างวันที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2567 - 11 มีนาคม พ.ศ. 2571

----------------------------

รับสมัครนักศึกษาออนไลน์ http://register.kru.ac.th/reg/

IG: kru.university โทร. 034-534059-60